Gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc

Thứ hai, 11/06/2018 - 15:42

Ngày 11.6, tỉnh Sơn La tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc. Đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc gặp mặt. Dự cuộc gặp mặt có đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương, các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh uỷ, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các huyện, thành phố; các Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỉ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc; các tập thể, cá nhân đoạt giải cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh Sơn La.


Phát biểu ôn lại truyền thống, đồng chí Hoàng Văn Chất khẳng định: 70 năm qua, lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn còn nguyên giá trị và mãi mãi là kim chỉ nam cho hành động cách mạng của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta. Trong bất cứ giai đoạn nào thi đua yêu nước cũng hết sức cần thiết. Những năm qua, các phong trào thi đua yêu nước đã phát  huy tác dụng tích cực, thúc đẩy kinh tế và đời sống xã hội không ngừng phát triển:
Báo cáo tổng kết phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc và tổng kết cuộc thi viết về “Gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước” trên địa bàn tỉnh cũng cho thấy: Thời gian qua các cấp, các ngành, các đơn vị trong tỉnh dã hưởng ứng và phát động phong trào thi đua với nhiều nội dung, hình thức thiết thực, hiệu quả. Trên cơ sở đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội an ninh - quốc phòng, củng cố và xây dựng hệ thống chính trị. Các nội dung thi đua đều hướng tới thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội; xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội và được đông đảo cán bộ, đảng viên, chiến sỹ các lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân đồng tình, ủng hộ. Tỉnh cũng đã phát động cuộc thi viết về “Gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước” trên địa bàn tỉnh. Thông qua cuộc thi đã giới thiệu, tuyên truyền và nhân rộng những tấm gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua, yêu nước, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước của tỉnh trong thời gian tới.
Nhân dịp này, UBND tỉnh Sơn La đã tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỉ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc; các tập thể, cá nhân đoạt giải Nhất cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh Sơn La; công bố và trao giải cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh Sơn La./.


 
                                  Trọng Vinh
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 656

Số lượt người xem: 1.541.862