Thường trực HĐND thành phố khoá XIX tổ chức phiên họp thứ 27

Thứ bảy, 09/06/2018 - 08:54

Sáng ngày 8/6, thường trực HĐND thành phố Sơn La khoá XIX đã tổ chức phiên họp thứ 27. Đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Uỷ viên BTV tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì phiên họp.


Tại phiên họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận, tham gia ý kiến vào: Báo cáo quá trình triển khai giám sát "Việc thực hiện chính sách ổn định đời sống cho nhân dân khi Nhà nước thu hồi đất thực hiện một số dự án trên địa bàn thành phố Sơn La"; dự thảo Nghị quyết HĐND về chương trình giám sát năm 2019 của HĐND thành phố; dự thảo báo cáo tình hình, kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri từ kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố đến nay; Báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của công dân. Trong đó, tập trung vào 5 vụ việc, gồm: Việc cấp đất tái định cư cho hộ gia đình ông Cà Văn Châm, bản Pùa, phường Chiềng Sinh; việc điều chỉnh quy hoạch đất của Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng nông nghiệp nông thôn trả lại cho tỉnh theo ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 3711 ngày 10/11/2017; Kết quả giải quyết đơn thư của công dân liên quan đến việc thu hồi tiền đền bù hỗ trợ giải phóng mặt bằng. Ngoài ra, các đại biểu cũng đã đóng góp ý kiến vào báo cáo các nội dung phát sinh ngoài dự toán đã phân bổ cho các phòng, ban, đơn vị của thành phố; Tờ trình về những nội dung phát sinh giữa hai kỳ họp HĐBD thành phố
Kết luận tại phiên họp, đồng chí Nguyễn Thái Hưng, yêu cầu thường trực HĐND, các ban HĐND thành phố tiếp thu các ý kiến của các đại biểu hoàn thiện các văn bản để ban hành và triển khai thực hiện. Duy trì tốt công tác tiếp công dân, các cơ quan chuyên môn làm tốt công tác tham mưu để đẩy nhanh tiến độ giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân trên địa bàn. Tập trung hoàn thiện các văn bản, tờ trình chuẩn bị cho kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố./.


 
                                    Hải Yến
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 495

Số lượt người xem: 1.402.169