Ý kiến của cử tri Sơn về hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn của Quốc hội

Thứ năm, 07/06/2018 - 09:35

Theo chương trình làm việc của Quốc hội, từ ngày 4 đến 6/6, lần lượt 4 Bộ trưởng Giao thông vận tải, Tài nguyên và Môi trường, Lao động - Thương binh và Xã hội, Giáo dục - Đào tạo đã trả lời chất vấn của các vị đại biểu Quốc hội. Hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp này có nhiều đổi mới, nhiều cử tri Sơn La bày tỏ sự đồng tình, nhất trí cao đối với phần trả lời chất vấn của các Bộ trưởng và các hoạt động của Quốc hội.


Cử tri: Phạm Hồng Hà, Tổ 12, phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La: “Các đại biểu Quốc hội đưa ra các chất vấn là xuất phát từ thực tế, những đòi hỏi của nhân dân, ví dụ vấn đề môi trường, giao thông… tôi thấy việc đưa ra câu hỏi rất xác thực ở toàn quốc cũng như đối với Sơn La chúng tôi. Chúng tôi thấy là các Bộ trưởng trả lời cũng đúng với vấn đề đại biểu hỏi, cũng như mong muốn của Quốc hội, như vấn đề đường sắt…”.
Cử tri: Lò Văn Doan, Tổ 1, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La: “Tôi tâm đắc nhất là chất vấn Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, Ý kiến giải trình làm rõ của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. Tôi là một nhà giáo, trước sự hội nhập thế giới, biến đổi một cách toàn diện, đòi hỏi giáo dục toàn diện, đồng chí Phùng Xuân Nhạ trả lời tôi thấy giai đoạn đổi mời của mình có những bước đi, phù hợp với đổi mới… những ý kiến chất vấn, trả lời tôi rất ủng hộ, tâm đắc”.
Bên cạnh sự đồng tình, nhất trí với phần chất vấn, trả lời chất vấn các Bộ trưởng, cử tri Sơn La cũng kiến nghị Quốc hội, Chính phủ, bộ ngành Trung ương quan tâm hơn đến việc phát triển giao thông, giáo dục và đào tạo cho Sơn La. 
 An Hảo
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 314

Số lượt người xem: 1.539.011