Họp Ban tổ chức cuộc thi viết về Gương người tốt việc tốt, các điển hình tiên tiến

Thứ tư, 16/05/2018 - 08:32

Chiều ngày 15/5 đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi viết về Gương người tốt việc tốt, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh Sơn La đã chủ trì cuộc họp Ban tổ chức, Ban giám khảo Cuộc thi.


Cuộc thi viết về gương người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh Sơn La đã nhận được sự chỉ đạo sát sao của UBND tỉnh và sự hưởng ứng nhiệt tình của các cấp, các ngành đặc biệt là sự ủng hộ tham gia của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh.  Nhiều bài dự thi đã được các tác giả, nhóm tác giả đầu tư công phu về mặt nội dung cũng như hình thức trình bày. Kết quả Ban tổ chức đã nhận được 2774 bài dự thi trong đó thể loại bài viết là 2626 bài, thể loại phát thanh có 32 bài và 116 bài truyền hình. Sau 3 vòng chấm thi, Ban giám khảo đã lựa chọn được 21 tác phẩm đề xuất trao giải. Có thể nhận thấy cuộc thi đã tạo được sức lan tỏa sâu rộng tới đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ các lực lượng vũ trang và quần chúng nhân dân.
Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh yêu cầu cơ quan thường trực Ban Tổ chức tiếp thu các ý kiến tại cuộc họp và chuẩn bị các điều kiện để tổ chức chương trình trao giải cuộc thi gắn với gặp mặt biểu dương, tôn vinh những điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước. Dự kiến chương trình sẽ diễn ra vào ngày 8/6 tới.  Đồng thời sau cuộc thi cần xây dựng kế hoạch triển khai nhân rộng các gương người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến tới các cấp các ngành, các địa phương đơn vị./.


 
Trọng Vinh
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 509

Số lượt người xem: 1.402.171