Lãnh đạo UBND tỉnh gặp mặt các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Thứ bảy, 12/05/2018 - 09:31

Chiều ngày 11.5, UBND tỉnh đã có cuộc gặp mặt các doanh nghiệp, chi nhánh ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh về việc vận động, ủng hộ thực hiện các hạng mục công trình thuộc dự án Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc và Quảng trường Sơn La. Đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh chủ trì cuộc gặp mặt.


Được sự nhất trí của Ban Bí thư Trung ương Đảng  và Thủ tướng Chính phủ tỉnh Sơn La đã triển khai xây dựng công trình Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc và Quảng trường Sơn La trên cơ sở phát huy nguồn lực xã hội hóa. Đến nay sau 7 tháng vận động, dự án đã nhận được sự ủng hộ của các tập đoàn, doanh nghiệp trung ương và địa phương với số tiền trên 40 tỷ đồng.
Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã được thông tin về tình hình đầu tư xây dựng các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh, nhất là việc đầu tư xây dựng các dự án trong khu vực Quảng trường tại thành phố Sơn La. Công trình khẳng định sự trường tồn của tư tưởng Hồ Chí Minh và khắc ghi sự kiện lịch sử Bác Hồ về thăm đồng bào, chiến sỹ các dân tộc Tây Bắc. Thể hiện tình cảm thành kính, biết ơn của Đảng bộ chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn  La nói riêng và Tây Bắc nói chung với Bác Hồ. Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống yêu nước cho thế hệ hôm nay và mai sau.
Để dự án được triển khai đảm bảo tiến độ, chất lượng, thời gian tới Ban vận động, ủng hộ thực hiện các dự án khu vực Quảng trường sẽ tiếp tục huy động nguồn lực xã hội hóa từ các đơn vị, doanh nghiệp để triển khai dự án trồng cây xanh, khuôn viên quảng trường và một số công trình phù trợ khác./.
 
 
Thùy Dung- Trọng Vinh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 586

Số lượt người xem: 1.402.177