Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp công dân tại Mai Sơn

Thứ ba, 17/04/2018 - 08:56

Ngày 16/4, tại huyện Mai Sơn, đồng chí Quàng Văn Hương, Ủy viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã chủ trì buổi tiếp công dân trên địa bàn huyện Mai Sơn. Tham gia buổi tiếp có lãnh đạo UBND huyện Mai Sơn; lãnh đạo các phòng ban chuyên môn có liên quan của huyện.


Tại buổi tiếp, công dân một số xã, thị trấn trên địa bàn huyện Mai Sơn đã kiến nghị giải quyết một số nội dung liên quan đến công tác hỗ trợ đền bù trong quá trình giải phóng mặt bằng để xây dựng nhà văn hóa thiếu nhi huyện. Quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng thiết yếu tại các điểm tái định cư các xã Hát Lót; Nà Bó, Mường Bon. Công tác đền bù đất trên cốt 218 cho các hộ dân tái định cư thủy điện Sơn La chuyển từ huyện Quỳnh Nhai về huyện Mai Sơn; thực trạng phá rừng và bất cập trong xây dựng hành lang, vỉa hè tại tiểu khu 1, thị trấn Hát Lót; Công tác giải phòng mặt bằng, nhà thầu thi công tại khu đô thị mới xã Cò Nòi;…
Sau khi tiếp nhận kiến nghị, phản ánh của công dân, đại diện các cơ quan chức năng của huyện Mai Sơn đã trực tiếp trả lời theo đúng thẩm quyền và được công dân đồng thuận. Đối với những kiến nghị, đơn hợp lệ, đồng chí Quàng Văn Hương giao cho Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng liên quan để xem xét, giải quyết và thông tin cho công dân được biết. Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cũng sẽ tiếp tục theo dõi, đôn đốc, giám sát việc giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo của công dân theo chức năng và quy định pháp luật./.


 
                                           Mạnh Tiến
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 872

Số lượt người xem: 1.460.206