Đoàn công tác của Ủy ban Trung ương mặt trận Lào xây dựng đất nước chào xã giao lãnh đạo tỉnh Sơn La

Thứ bảy, 14/04/2018 - 09:04

Chiều ngày 12/4, Đoàn công tác của Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước do đồng chí Xay Xổm Phon Phôm Vi Hản, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương mặt trận Lào xây dựng đất nước làm trưởng đoàn đã đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh Sơn La. Đón tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh ủy. Lãnh đạo văn phòng tỉnh ủy, văn phòng UBND tỉnh.


Tại cuộc đón tiếp, đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh đã thông tin với Đoàn những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh và công tác đối ngoại của tỉnh Sơn La trong thời gian qua. Trong công tác đối ngoại hiện nay tỉnh Sơn La đang tập trung mở rộng quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực với các tỉnh Bắc Lào. Đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh cũng khẳng định tỉnh Sơn La sẽ tạo mọi điều kiện để giúp đỡ các tỉnh Bắc Lào phát triển kinh tế và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo điều kiện cho cán bộ của các tỉnh Bắc Lào sang Sơn La thăm quan các mô hình kinh tế, chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp để các tỉnh ứng dụng vào thực tế.
Thay mặt đoàn công tác của Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước đồng chí Xay Xổm Phon Phôm Vi Hản đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu thắm tình hữu nghị mà tỉnh Sơn La đã dành cho đoàn. Cảm ơn sự giúp đỡ của tỉnh Sơn La trong đầu tư xây dựng một số công trình cơ sở hạ tầng và hợp tác phát triển kinh tế với các tỉnh Bắc Lào. Đồng thời mong muốn tỉnh Sơn La và các tỉnh Bắc Lào sẽ tăng cường hợp tác hơn nữa trong việc phát triển kinh tế - xã hội, ổn định đời sống cho người dân; phát huy truyền thống đoàn kết hữu nghị đặc biệt giữa Việt Nam và Lào, Sơn La với các tỉnh Bắc Lào.  


 
                           Minh Ngọc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 567

Số lượt người xem: 1.427.141