Đón tiếp đoàn công tác Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước

Thứ sáu, 13/04/2018 - 08:35

Ngày 11/4, Đoàn công tác của Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước do đồng chí Xay Xổm Phon Phôm Vi Hản, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước Lào, làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Sơn La. Đón tiếp đoàn tại huyện Mộc Châu có đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Lò Mai Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đồng chí Chá A của, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy; đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mộc Châu.


Tại cuộc tiếp đón đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh đã nồng nhiệt chào đón đồng chí Xay Xổm Phon Phôm Vi Hản, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước cùng đoàn công tác của Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước sang thăm và làm việc tại tỉnh Sơn La. Đồng thời thông báo với đoàn công tác về chương trình làm việc, thăm quan các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, các di tích lịch sử và các mô hình kinh tế trên địa bàn tỉnh Sơn La.
Thay mặt đoàn công tác của Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước đồng chí Xay Xổm Phon Phôm Vi Hản đã cảm ơn sự đón tiếp trọng thị và đầm ấm thắm tình anh em mà tỉnh Sơn La đã dành cho đoàn; nhất trí với chương trình thăm quan và làm việc mà tỉnh Sơn La đã bố trí. Đồng chí Xay Xổm Phon Phôm Vi Hản cũng mong muốn tỉnh Sơn La sẽ tạo điều kiện cho đoàn đến thăm quan các mô hình hợp tác xã, các mô hình trồng rau công nghệ cao theo tiêu chuẩn VietGap trên địa bàn tỉnh Sơn La; đối với những mô hình có hiệu quả kinh tế cao đề nghị tỉnh Sơn La chia sẻ kinh nghiệm để đoàn công tác xây dựng mô hình và ứng dụng tại Lào.
Cũng trong ngày hôm nay đoàn công tác của Ủy ban Trung ương mặt trận Lào xây dựng đất nước đã đến thăm các mô hình kinh tế, các di tích lịch sử trên địa bàn huyện Mộc Châu, Yên Châu và Mai Sơn. Nội dung chi tiết chúng tôi sẽ chuyển đến quý vị và các bạn trong các chương trình thời sự sau./.


 
                   Minh Ngọc
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 581

Số lượt người xem: 1.402.177