Đồng chí Cầm Ngọc Minh kiểm tra công tác xây dựng Sở Chỉ huy diễn tập khu vực phòng thủ và phòng chống khủng bố tỉnh năm 2018

Thứ năm, 12/04/2018 - 08:33

Chiều nay, ngày 11/4, đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban thường trực BCĐ diễn tập khu vực phòng thủ và phòng chống khủng bố tỉnh năm 2018 đã đến kiểm tra công tác xây dựng Sở chỉ huy diễn tập và kiểm tra tiến độ xây dựng dự án Bệnh viện 550 giường tại phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La. Tham gia đoàn kiểm tra có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan.


Qua kiểm tra cho thấy, đến thời điểm này tiến độ xây dựng Sở Chỉ huy đã và đang được triển khai đảm bảo theo kế hoạch. Một số hạng mục đã được hoàn thiện. Cùng với đó toàn bộ hệ thống văn kiện đã được chuẩn bị xong, đã và đang tiến hành tổ chức tập huấn cho các sở, ban, ngành của tỉnh. Khu vực diễn tập thực binh cũng đang được chuẩn bị theo đúng kế hoạch. Theo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, dự kiến đến 30/4 công tác xây dựng các hạng mục, công trình phục vụ diễn tập khu vực phòng thủ và phòng chống khủng bố tỉnh năm 2018 sẽ hoàn thành. Đồng chí Cầm Ngọc Minh yêu cầu các đơn vị đẩy nhanh tiến độ xây dựng các hạng mục, khu vực chuẩn bị cho diễn tập đảm bảo an toàn, bí mật và đúng quy định. Các ngành chức năng phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai hoàn thiện các nội dung liên quan đến công tác hậu cần, kỹ thuật để chuẩn bị cho cuộc diễn tập.
Kiểm tra dự án Bệnh viện 550 giường tại phường Chiềng Sinh, TP Sơn La, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Cầm Ngọc Minh yêu cầu UBND thành phố và chủ đầu tư dự án phối hợp đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, hỗ trợ tái định cư cho các hộ dân còn vướng trong quá trình thu hồi đất. Đôn đốc các nhà thầu triển khai xây dựng các hạng mục dự án đảm bảo chất lượng và tiến độ giải ngân nguồn vốn theo kế hoạch. Dự án Bệnh viện 550 giường tỉnh Sơn La được triển khai thực hiện từ tháng 4 năm 2017. Đây là dự án trọng điểm của tỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh. Công trình có quy mô trên 13,95 ha, tổng mức đầu tư 1.500 tỷ đồng, riêng kinh phí giải phóng mặt bằng dự án gần 51 tỷ đồng. Thời gian xây dựng từ 2017 đến 2020. Hiện một số hạng mục đang được nhà thầu triển khai như san nền, kè mái taluy, xây tường bao, nhà điều hành nước thải ….đảm bảo theo tiến độ./. 
   Trọng Vinh - Minh Ngọc
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 492

Số lượt người xem: 1.402.169