Họp tổ khánh tiết, lễ tân, tuyên truyền, thi đua và khen thưởng

Thứ ba, 20/03/2018 - 08:54

Sáng ngày 19/3, đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Tổ trưởng tổ khánh tiết, lễ tân, tuyên truyền, thi đua và khen thưởng trong diễn tập khu vực phòng thủ và phòng chống khủng bố tỉnh năm 2018 cũng đã chủ trì cuộc họp với các thành viên tổ công tác nhằm đánh giá công tác chuẩn bị cho cuộc diễn tập khu vực phòng thủ và phòng chống khủng bố tỉnh năm 2018. Dự cuộc họp có đồng chí Mai Thu Hương, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy, các thành viên tổ khánh tiết lễ tân, tuyên truyền, thi đua và khen thưởng .


Tại cuộc họp, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã báo cáo dự thảo kế hoạch công tác trang trí khánh tiết, lễ tân, tuyên truyền thi đua khen thưởng trong diễn tập khu vực phòng thủ và phòng chống khủng bố tỉnh năm 2018; Dự thảo phân công nhiệm vụ cho các thành viên tổ khánh tiết, lễ tân, tuyên truyền thi đua khen thưởng. Theo đó, công tác khánh tiết, lễ tân, tuyên truyền, thi đua và khen thưởng sẽ được triển khai bảo đảm đồng bộ, đầy đủ, chặt chẽ, theo phương châm “Thiết thực, hiệu quả, bí mật, an toàn, tiết kiệm”. Đẩy mạnh tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh và Trung ương về hoạt động trước, trong và sau diễn tập; đồng thời tăng thời lượng phát sóng các tin bài về công tác chuẩn bị và thực hành diễn tập khu vực phòng thủ và phòng chống khủng bố theo quy định. Công tác thi đua khen thưởng bảo đảm đúng nguyên tắc, đúng thành tích; ưu tiên khen thưởng những tập thể cá nhân ở cơ sở và trực tiếp tham gia phương án thực binh trong diễn tập. Công tác lễ tân sẽ tổ chức khảo sát nhu cầu, khả năng bảo đảm về nhân lực, cơ sở hạ tầng, bố trí nơi ăn, nghỉ cho các đại biểu, khách mời bảo đảm trang trọng, chu đáo, an toàn;…
Tại cuộc họp, thành viên tổ công tác đã thảo luận xung quanh nhiệm vụ được phân công, đồng thời đề nghị cơ quan thường trực cũng như các cơ quan, đơn vị tham gia diễn tập sớm có kế hoạch, thời gian cụ thể để các cơ quan chuyên môn chuẩn bị tốt mọi điều kiện đảm bảo góp phần cho cuộc diễn tập thành công tốt đẹp.
Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Phạm Văn Thủy đề nghị cơ quan thường trực tiếp thu ý kiến của các đại biểu để hoàn thiện nội dung theo chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị. Thành viên tổ công tác tiếp tục chủ động phối hợp với cơ quan thường trực hoàn thành tốt công tác chuẩn bị; các cơ quan chuyên môn chủ động phối hợp với cơ quan thường trực để xây dựng kế hoạch, nội dung tuyên truyền, khánh tiết cho phù hợp đảm bảo trang trọng, hiệu quả để cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn nắm được nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Công tác thi đua khen thưởng trong diễn tập đảm bảo công bằng, dân chủ, khách quan, đúng đối tượng, khen thưởng tập trung cho những người trực tiếp tham gia, phục vụ diễn tập./.
       


 
   Mạnh Tiến

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 945

Số lượt người xem: 1.463.041