Sơn La chung sức và bảo vệ chủ quyền biên giới biển đảo của Tổ quốc

Thứ bảy, 10/03/2018 - 09:14

Triển lãm ảnh “Biển, đảo và người chiến sĩ hải quân – Sơn La chung sức bảo vệ chủ quyền biên giới- biển đảo của Tổ quốc” đã giới thiệu nhiều tư liệu, hình ảnh chân thực về biển, đảo, người chiến sỹ hải quân từ đó khơi dậy niềm tự hào, tình yêu quê hương đất nước, yêu biển đảo và trân trọng những cống hiến, hi sinh của lực lượng Hải quân Việt Nam.


Triển lãm “Biển, đảo và người chiến sĩ hải quân – Sơn La chung sức bảo vệ chủ quyền biên giới biển đảo của Tổ quốc” trưng bày gần 200 tư liệu, hình ảnh và mô hình hiện vật của lực lượng Hải quân trong xác lập, quản lý, bảo vệ và khẳng định chủ quyền của quốc gia, dân tộc trên hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa.
Với những tư liệu, hình ảnh sống động, triển lãm là dịp để người dân tỉnh Sơn La hiểu sâu sắc hơn về vị trí, tầm quan trọng của biển, đảo và nhiệm vụ của những người chiến sĩ hải quân đang ngày đêm vững vàng nơi đầu sóng ngọn gió để bảo vệ chủ quyền biển, đảo và thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.
Triển lãm ảnh và những mô hình về công việc của những người chiến sĩ hải quân, là dịp để người dân tỉnh Sơn La thể hiện tình yêu, niềm tự hào về biển đảo quê hương. Trong những năm qua, cùng với nhân dân cả nước nhân dân các dân tộc Sơn La luôn thể hiện tình cảm và trách nhiệm đối với biển, đảo của Tổ quốc; luôn quan tâm, ủng hộ, động viên cán bộ, chiến sỹ Hải quân nhân dân Việt Nam thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo và thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc./. 
        

 
              Duy Thái – Tùng Việt
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 944

Số lượt người xem: 1.463.041