Đoàn công tác Quân chủng Hải quân và tỉnh ủy Sơn La viếng nghĩa trang nhà tù Sơn La

Thứ sáu, 09/03/2018 - 09:00

Sáng ngày 08/3, Đoàn công tác của Đảng ủy Quân chủng Hải quân Việt Nam và Tỉnh ủy Sơn La đã đến đạt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Nhà tù Sơn La. Thiếu tướng Trần Hoài Trung, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân chủng Hải quân Việt Nam và đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thay mặt đoàn dâng hương tưởng niệm.


Các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương thành kính tưởng nhớ công lao của các anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.
Đoàn công tác cũng đã thắp hương tại phần mộ liệt sỹ Tô Hiệu – người chiến sỹ cộng sản trung kiên, là tấm gương về tinh thần và ý chí cách mạng Việt Nam.Tiếp đó đoàn cũng đã dâng hương tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ và các liệt sỹ Nhà tù Sơn La. Tại đây đoàn đãđã được nghe giới thiệu về những tội ác dã man của thực dân Pháp khi đàn áp những chiến sỹ Cộng sản và những người yêu nước Việt Nam. Ý chí kiên cường, bất khất, tinh thần lạc quan cách mạng của các chiến sĩ cộng sản tại Nhà tù Sơn La.
 Sáng ngày 09/3 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh sẽ diễn ra Lế ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền về biển đảo giữa Đảng ủy Quân chủng Hải quân với Tỉnh ủy Sơn La.

 
                               Trọng Vinh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 572

Số lượt người xem: 1.364.669