Chương trình giao lưu nghệ thuật “Vì biển đảo thân yêu”

Thứ tư, 07/03/2018 - 08:35

Tối ngày 05/3, Tỉnh Sơn La đã phối hợp với Đảng ủy Quân chủng Hải quân Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Vì biển đảo thân yêu”, chào mừng Lễ ký kết công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa hai đơn vị tại xã Đông Sang, huyện Mộc Châu.


Tham gia giao lưu văn nghệ có 9 tiết mục do diễn viên của Đoàn văn công Hải quân và nhà hát ca múa nhạc dân tộc tỉnh biểu diễn. Với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, khơi dậy tình yêu, niềm tin và lòng tự hào dân tộc, khí thế quyết tâm giữ vững chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc. Chương trình nghệ thuật đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đồng bào các dân tộc huyện Mộc Châu.
Bà Nguyễn Thị Hoa – Phó Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu, cho biết: “Hôm nay nhân dân các dân tộc huyện Mộc Châu rất vui mừng phấn khởi được đón các đoàn nghệ thuật và đặc biệt là đoàn nghệ thuật Quân chủng Hải quân và đoàn văn công của Hải quân lên để biểu diễn phục vụ bà con với mục tiêu là để tuyên truyền về biển đảo Việt Nam làm cho bà con hiểu hơn về biển đảo cũng như là thêm yêu biển đảo của chúng ta”.
Còn bà Lữ Thị Thuận, bản Áng, xã Đông Sang, huyện Mộc Châu – tỉnh Sơn La, bày tỏ: “Qua chương trình này tôi được biết có chương trình nghệ thuật vì biển đảo thân yêu, về những chiến sỹ đã hy sinh cho dân và vì dân, vì nước. Bản thân tôi rất là trân trọng và cảm ơn sự hy sinh của các chiến sỹ nơi biển đảo”.
Chương trình giao lưu văn nghệ được đầu tư, dàn dựng công phu hướng về biển đảo quê hương Việt Nam, ca ngợi tình yêu quê hương biển đảo, sự hy sinh thầm lặng của những người lính đang ngày đêm bảo vệ vùng trời, vùng biển biên cương của tổ quốc, ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu. Đồng thời thông qua các tác phẩm, bày tỏ quyết tâm đoàn kết đấu tranh bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc./. 
                                                                 Tùng Việt
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 583

Số lượt người xem: 1.364.924