Hội nghị giao ban công tác báo chí tháng 2 năm 2018

Thứ sáu, 02/03/2018 - 09:25

Sáng ngày 01/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban công tác báo chí nhằm đánh giá công tác lãnh đạo, quản lý và thông tin tuyên truyền trên báo chí tháng 2 và định hướng thông tin tuyên truyền tháng 3 năm 2018. Đồng chí Mai Thu Hương, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; thường trực Ban tuyên giáo tỉnh ủy; lãnh đạo các cơ quan báo chí địa phương và trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; đại diện các phòng, ban, đơn vị liên quan.


Trong tháng  2 năm 2018, các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh đã tập trung tuyên truyền kịp thời các sự kiện thời sự chính trị nổi bật trong nước và trong tỉnh. Phản ánh các hoạt động mừng Đảng  mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới gắn với kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.  Đồng thời đưa tin các đoàn công tác của Trung ương đến thăm và làm việc tại tỉnh Sơn La. Tuyên tuyền kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng; Nghị quyết Đại hội lần thứ XIV Đảng bộ tỉnh Sơn La…các hoạt động chăm lo tết cho người nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng; không khí lễ hội, sản xuất đầu năm của các cơ quan, đơn vị, cán bộ, người lao động và nông dân,công tác đảm bảo an ninh trật tự, ATGT. Đồng thời, các cơ quan báo chí kịp thời phát hiện và thông tin phản ánh các vụ việc gây bức xúc trong dư luận xã hội. Hoạt động của các cơ quan báo chí đảm bảo đúng tôn chỉ mục đích và chấp hành nghiêm các quy định của Nhà nước về quản lý báo chí, xuất bản.
Về  định hướng công tác tuyên truyền trong tháng 3/2018, đồng chí Mai Thu Hương yêu cầu các cơ quan báo chí tiếp tục tuyên truyền Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; tập trung tuyên truyền phản ánh việc triển khai các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; tăng cường tuyên truyền công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm , các biện pháp giảm thiểu tai nạn giao thông; Đại hội TDTT tỉnh Sơn La lần thứ VIII; Đại hội Công đoàn tỉnh nhiệm kỳ 2018-2023; tuyên truyền các hoạt động giao lưu, ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển đảo giữa đảng ủy Quân chủng Hải quân với tỉnh ủy Sơn La; tuyên truyền các vấn đề, sự kiện quan trọng nổi bật khác trong tháng 3 năm 2018 như tháng thanh niên, ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và ngày biên phòng toàn dân; Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3… Đồng thời yêu cầu các cơ quan Báo chí và Hội Nhà báo tiếp tục phát động hưởng ứng Giải báo chí về xây dựng Đảng năm 2018, cuộc thi viết về gương NTVT, điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước…


 
Trọng Vinh
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 565

Số lượt người xem: 1.364.905