Bế mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân lần thứ XI, Khu vực II

Thứ hai, 01/06/2020 - 09:47

Tối 30/5, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Sơn La, Bộ Công an đã tổ chức tổng kết và trao giải cho các đơn vị, cá nhân đạt thành tích cao tại hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân lần thứ XI, khu vực II, năm 2020.

Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân lần thứ XI, khu vực II diễn ra từ ngày 27 đến 30/5/2020, với sự tham gia của hơn 500 diễn viên, cán bộ, chiến sỹ của 16 đoàn nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân các đơn vị, địa phương khu vực phía Bắc.
Các đoàn đã khai thác được các giá trị văn hóa truyền thống của từng địa phương, để từ đó xây dựng các các chương trình đặc đặc sắc, tạo nên những bức tranh nghệ thuật rực rỡ sắc màu, thể hiện qua 86 tiết mục ca, múa, nhạc, với nhiều nội dung phong phú ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi người chiến sĩ công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, tất cả đã tạo nên một không gian nghệ thuật độc đáo, mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc. Qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi, cổ vũ, động viên, giáo dục cán bộ chiến sĩ hăng hái rèn luyện đạo đức, lối sống, xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh. 
Tại buổi bế mạc, Ban tổ chức đã trao  giải Nhất cho đoàn nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân Cụm thi đua số 2 khối các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, 5 giải Nhì, 6 giải Ba và 4 giải khuyến khích cho các đoàn Nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân các tỉnh có thành tích xuất sắc tại hội thi.
Ban Tổ chức cũng trao Giấy chứng nhận giải A đối với 17 tiết mục có chất lượng xuất sắc, 26 tiết mục giải B và 34 tiết mục giải C. Đồng thời Bộ Công an đã trao tặng 10 Bằng khen và Cục Công tác Đảng và Công tác Chính trị tặng 17 giấy khen cho các tập thể, cá nhân trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân đã có nhiều thành tích trong công tác phối hợp tổ chức Hội diễn./.
Hoàng Nghĩa

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 118

Số lượt người xem: 508.174