Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ nhất Đài PTTH Sơn La

Thứ sáu, 29/05/2020 - 11:02

Hướng tới Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Sơn La lần thứ V, năm 2020, , ngày 28/5, Đài PTTH Sơn La đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ nhất (2020-2025).

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những nước yêu nước nhất”, trong 5 năm qua đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động Đài PTTH Sơn La đã phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua nâng cao chất lượng tác phẩm báo chí “Nhanh, trúng, đúng, kịp thời, hay, hiệu quả”; thi đua sử dụng hiệu quả trang thiết bị, sản xuất chương trình; thi đua truyền dẫn phát sóng an toàn, bảo đảm ban ninh mạng…  Tập trung tuyên truyền hiệu quả các sự kiện lớn của đất nước, của tỉnh; việc thực hiện chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp; các chương trình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh về chuyển đổi cơ cấu, cây trồng, vật nuôi, xuất khẩu nông sản; xây dựng nông thôn mới; phòng chống tham nhũng, lãng phí; đảm bảo quốc phòng, an ninh… Đến nay, Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh đã nâng thời lượng phát sóng truyền hình lên 18,5h/ngày; trong đó sản xuất mới 4,5-5h/ngày bằng 3 thứ tiếng: phổ thông, tiếng Thái và Tiếng Mông; phát thanh 8h/ngày, trong đó 4h sản xuất mới. Sóng truyền hình và phát thanh đã phủ sóng toàn quốc và một số nước lân cận qua vệ sinh vinasat-1. Đặc biệt cán bộ, đảng viên, viên chức Đài đã nghiên cứu 64 đề tài, giải pháp ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất chương trình phát thanh truyền hình và công tác quản lý, CCHC của đơn vị.
Công tác thi đua khen thưởng đã có sự chuyển biến rõ nét. Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh vinh dự được Chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2018; nhiều tập thể, cá nhân được tặng bằng khen của các bộ, ban, ngành trung ương, UBND tỉnh và giấy khen các ban, ngành của tỉnh. Đây là những tiền đề để Đài PTTH Sơn La đẩy mạnh, thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua yêu nước và công tác thi đua khen thưởng trong những năm tới. /.
Trung Hiêu – An Hảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 144

Số lượt người xem: 508.095