Ngân hàng TMCP An Bình dành 2.300 tỉ đồng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thứ tư, 27/05/2020 - 08:30

Để hỗ trợ cho các khách hàng tái khởi động và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh sau giai đoạn ảnh hưởng bởi dịch Covid 19, Ngân hàng thương mại cơ phần An Bình (ABBANK) dành 2.300 tỉ đồng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ vay với lãi suất 6,5%/năm. Đây là chương trình "Tiếp vốn nhanh - Tăng trưởng kinh doanh" được ABBANK triển khai từ nay đến hết ngày 31.12.2020.


Nguồn tín dụng này dành cho khách hàng hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực như thực phẩm, đồ uống, lúa gạo; xây lắp, cung cấp máy móc thiết bị cho các công trình có vốn Nhà nước; nhà thầu của các đơn vị: Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Bộ Công an, Quốc phòng, Tập đoàn Geleximco, Tập đoàn Bưu chính viễn thông; xây dựng hạ tầng phục vụ sản xuất tại các khu công nghiệp; dược phẩm, thiết bị y tế; may mặc: sản xuất khẩu trang, thiết bị bảo hộ; chuỗi bán lẻ, phân phối hàng tiêu dùng; dịch vụ logistic; xăng dầu; phụ kiện điện tử… Khách hàng được cấp tín dụng từ 3 tỉ đồng trở lên. Với mạng lưới rộng khắp gồm 165 điểm giao dịch tại 34 tỉnh thành phố trên cả nước, ABBANK hiện có trên 620.000 khách hàng.
Cùng với các chi nhánh của ABBANK, 7 chi nhánh và phòng giao dịch của ABBANK Sơn La sẽ triển khai các chính sách tín dụng linh hoạt và tổ chức các chương trình kết nối giữa ngân hàng với khách hàng, tạo điều kiện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận vốn vay, thúc đẩy hoạt động SXKD hiệu quả. Có hướng dẫn cụ thể để các doanh nghiệp tiếp cận nhanh được nguồn vốn tín dụng của ngân hàng, hỗ trợ thúc đẩy sản xuất kinh doanh. Thủ tục xét duyệt hồ sơ đơn giản, chuẩn hoá, nhanh chóng, thuận tiện cho doanh nghiệp./.

 

              Bích Liên
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 593

Số lượt người xem: 612.856