Không khí làm việc khẩn trương, nghiêm túc những ngày đầu năm

Thứ sáu, 23/02/2018 - 09:39

Khép lại kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài 7 ngày, ngày 21-2 (tức mùng 6 Tết Mậu Tuất), tất cả các cơ quan, đơn vị đã chính thức trở lại làm việc.

Tại Trung tâm Hành chính công tỉnh bắt đầu làm việc từ ngày mùng 6 Tết, ngay trong những ngày làm việc đầu tiên của năm mới đã có rất nhiều công dân đến giải quyết công việc. Tất cả các bộ phận của trung tâm đều có người trực để tiếp nhận và giải quyết hồ sơ, phục vụ tổ chức và cá nhân.
Với quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch đề ra trong năm 2018, ngay trong những ngày đi làm đầu tiên của năm mới, các bộ phận tại trung tâm đều vào vị trí làm việc với tinh thần nghiêm túc. Mọi tổ chức, cá nhân đến giao dịch đều được trung tâm tiếp đón chu đáo, tạo không khí làm việc phấn chấn, nghiêm túc cho cả năm.
Ghi nhận thực tế ở một số cơ quan, công sở trên địa bàn tỉnh, nhìn chung sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất, hầu hết cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đều thực hiện nghiêm túc thời gian làm việc, ý thức, trách nhiệm được nâng cao. Đây là tín hiệu vui cho một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi mới./.
Cầm Giang – An Hảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 522

Số lượt người xem: 1.364.854