Đại hội Chi bộ cơ quan Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy lần XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ ba, 26/05/2020 - 15:39

Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, phòng ngừa sai phạm trong các tổ chức đảng và đảng viên. Là nhiệm vụ trọng tâm được Chi bộ cơ quan Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy đề ra tại Đại hội lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra ngày 25/5. Dự Đại hội có đồng chí Lường Thị Vân Anh, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Bá Túc, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.


Với 28 đảng viên, trong nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ cơ quan Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy đã bám sát các chương trình, làm tốt công tác tham mưu cho Ban Thường vụ tỉnh ủy ban hành các Quyết định, kế hoạch tổ chức thực hiện nhiệm vụ theo chương trình kiểm tra, giám sát của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ tỉnh ủy. Tham mưu thực hiện tốt việc phổ biến, quán triệt các quy định của Đảng về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng, tạo được sự chuyển biến tích cực về nhận thức của các cấp ủy, tổ chức và cán bộ, đảng viên. Giải quyết tốt các vấn đề phát sinh như giải quyết đơn thư tố cáo, kiến nghị; tham mưu giải quyết các nội dung sau kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương; kiểm tra, xem xét, xử lý vi phạm kịp thời, tạo sự ổn định trong các tổ chức đảng có đối tượng được kiểm tra; giải quyết tốt các vấn đề nổi cộm xã hội quan tâm và phục vụ đắc lực cho các cấp ủy trong công tác chuẩn bị nhân sự đại hội đảng bộ các cấp. Tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ giám sát và các nhiệm vụ kiểm tra thường xuyên khác, góp phần quan trọng trong phòng ngừa sai phạm, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng.
Nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ cơ quan Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy phấn đấu 100% cán bộ, công chức được xếp loại hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ, trong đó 15% trở lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% đảng viên thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm tra, giám sát của chi bộ…
       
                       Mạnh Tiến.
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 616

Số lượt người xem: 507.613