Khai mạc sát hạch thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức giáo viên

Thứ hai, 25/05/2020 - 14:29

Ngày 24/5, Hội đồng xét thăng hạng viên chức giáo viên tỉnh Sơn La đã khai mạc sát hạch thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức giáo viên mầm non, tiểu học, THCS từ hạng III lên hạng II.


Khai mạc sát hạch thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức giáo viên
 
Trong đợt sát hạch này có gần 1700 thí sinh là giáo viên mầm non, tiểu học, THCS đang công tác, giảng dạy tại các đơn vị trường học trong tỉnh tham gia. Sau một thời gian tiến hành các bước trong quy trình xét thăng hạng viên chức giáo viên mầm non, tiểu học, THCS từ hạng III lên hạng II, đến nay, công tác thẩm định hồ sơ của các thí sinh dự xét thăng hạng đã hoàn thành. Đối với giáo viên THCS, có 1.004/1.013 hồ sơ đạt yêu cầu không phải tham dự thi sát hạch vòng 2 và được quyết định thăng hạng theo quy định. 655 thí sinh là giáo viên mầm non và tiểu học có hồ sơ đạt yêu cầu và sẽ tiến hành sát hạch vòng 2 bằng bài thi trắc nghiệm với kiến thức về hiểu biết giáo dục và kiến thức chuyên môn đối với hạng chức danh nghề nghiệp đăng ký dự xét thăng hạng.
Kỳ thi sát hạch thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức ngành giáo dục có ý nghĩa quan trọng đối với các cấp quản lý giáo dục và giáo viên, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức, giải quyết về chính sách tiền lương và các chế độ đãi ngộ đối với giáo viên; đồng thời à dịp để các giáo viên tự đánh giá năng lực bản thân, bồi dưỡng kiến thức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục./.


 
Hoàng Giang
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 214

Số lượt người xem: 508.149