Lễ dâng hoa và báo công tại Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc

Thứ tư, 20/05/2020 - 10:48

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác, ngày 19/5, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ dâng hoa và báo công tại Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN tỉnh; đại diện lãnh các đạo sở, ban, ngành của tỉnh.

Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La đã phát huy truyền thống yêu nước, cách mạng, đoàn kết thống nhất, vượt qua mọi khó khăn thử thách, lao động cần cù sáng tạo, nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tựu quan trọng trên mỗi chặng đường phát triển, nhất là trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Diện mạo của tỉnh có nhiều khởi sắc, ngày càng khang trang, hiện đại, các công trình phúc lợi công cộng được đầu tư xây dựng, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân các dân tộc trong tỉnh ngày càng được cải thiện; niềm tin của đồng bào đối với Đảng, Nhà nước được củng cố vững chắc. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng đã thu được những kết quả tích cực, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.
Dâng hoa "Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc" và dâng hương báo công dâng Bác tại Đền thờ Bác Hồ. Trong giờ phút thiêng liêng và xúc động, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Bác - Người sáng lập và lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người đã đấu tranh không mệt mỏi, hiến dâng cả cuộc đời mình cho Tổ quốc, cho nhân dân. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La đời đời ghi nhớ công ơn to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, nguyện tiếp tục thực hiện tốt Di chúc của Bác, quyết tâm đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, ra sức thi đua Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, phấn đấu xây dựng quê hương Sơn La ổn định về chính trị - xã hội, vững mạnh về kinh tế - quốc phòng - an ninh./.
Mạnh Tiến

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 228

Số lượt người xem: 614.194