Tết ấm với và con vùng lũ

Thứ tư, 14/02/2018 - 09:12

Sau gần nửa năm chung tay vào cuộc của cấp ủy, chính quyền các cấp, đến nay cuộc sống của người dân vùng lũ xã Nặm Păm,huyện Mường La đã dần ổn định. Tết này bà con đã được ở trong những ngôi nhà mới với đầy đủ vật dụng sinh hoạt. Với các hộ gia đình còn nhiều khó khăn thì Tết này sẽ đủ đầy và ấm cúng hơn khi mà sáng nay Công ty Thủy điện Sơn La đã trao tặng cho bà con những món quà có ý nghĩa thiết thực.


Công ty Thủy điện Sơn La đã trao tặng cho bà con vùng lũ Nặm Păm
 
Với chủ đề Tết về ấm bản, 185 phần quà Tết và 740 chiếc bánh chưng xanh đã được vận chuyển tới Trung tâm xã Nặm Păm. Những món quà Tết đã được trao tận tay các hộ gia đình còn nhiều khó khăn của xã Nặm Păm. Mỗi hộ sẽ nhận được 4 chiếc bánh chưng và một túi quà Tết có trị giá khoảng 500 ngàn đồng. Với bà con đây là món quà Tết có ý nghĩa thiết thực, giúp bà con đón Tết đủ đầy hơn.
Việc tặng quà Tết cho bà con khó khăn ở vùng lũ Mường La của Công ty Thủy điện Sơn La là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm giúp đồng bào khó khăn do thiên tai, bão lũ ở đây đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất thêm đầy đủ và ấm cúng hơn.
Những chiếc bánh chưng nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng lớn thể hiện sự sẻ chia với tinh thần tương thân tương ái của các cán bộ, đoàn viên Công ty Thủy điện Sơn La nhân dịp Tết đến xuân về. Và đây sẽ tiếp tục là nguồn động viên bà con vùng lũ Mường La nỗ lực khắc phục khó khăn do hậu quả thiên tai để ổn định cuộc sống./.


 
                                                    Trọng Vinh
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1110

Số lượt người xem: 1.644.851