Tăng cường công tác đảm bảo trật tự ATGT trong dịp Tết

Thứ ba, 13/02/2018 - 08:26

Để đảm bảo trật tự ATGT trong dip tết nguyên đán Mậu Tuất, Ban ATGT tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng phối hợp làm tốt công tác chuẩn bị phương tiện, đảm bảo cho nhân dân đi lại an toàn, thuận tiện.


Công ty Cổ phần Bến xe khách Sơn La đã chỉnh trang lại khuôn viên, đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc, có đầy đủ các bảng thông báo về luồng, tuyến, chuyến lượt, giờ xe chạy, niêm yết giá cước vận tải; đảm bảo hệ thống chiếu sáng về ban đêm, phòng, chống cháy nổ. Tuyên truyền đội ngũ lái xe thực hiện nghiêm các qui định trong vận tải hành khách. kiểm tra chặt chẽ các loại giấy tờ của phương tiện, người lái và phục vụ trên xe.
Lực lượng cảnh sát giao thông công an tỉnh tăng cường tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường chính. Tập trung xử lý nghiêm đối với các hành vi vi phạm như: chạy quá tốc độ, đi không đúng phần đường; tránh, vượt sai quy định; chở hàng quá khổ, quá tải, chở quá số người quy định; xe hết niên hạn sử dụng; sử dụng rượu bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông; đón trả khách không đúng nơi quy định; người ngồi trên mô tô, xe máy không đội mũ bảo hiểm; không chấp hành tín hiệu đèn giao thông, đi ngược chiều của đường một chiều...; đồng thời tuyên truyền cho người tham gia giao thông các qui định của pháp luật trong đảm bảo TTATGT. Mở đường dây nóng để tiếp nhận các thông tin về tình hình trật tự giao thông./.
 
Hồng Nhẫn

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 775

Số lượt người xem: 1.432.900