Quỳnh Nhai đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp tết

Thứ hai, 12/02/2018 - 09:37

Đảm bảo trật tự an toàn giao thông để phục vụ nhu cầu đi lại, vui chơi của người dân; hạn chế tai nạn và ùn tắc giao thông kéo dài, ngăn chặn kịp thời các vụ tụ tập gây rối trật tự công cộng, đua xe trái phép là một trong những mục tiêu quan trọng mà Công an huyện Quỳnh Nhai đang nỗ lực thực hiện trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và lễ hội đầu Xuân 2018.


Là lực lượng nòng cốt trên lĩnh vực giữ gìn trật tự an toàn giao thông, Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Quỳnh Nhai đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ; áp dụng đồng bộ các biện pháp công tác nhằm kéo giảm tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và bị thương. Những địa bàn trọng điểm mà lực lượng tập trung đảm bảo đó là Quốc lộ 6B, Quốc lộ 279.
Cùng với tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, Công an huyện Quỳnh Nhai còn tuyên truyền nâng cao đạo đức nghề nghiệp cho các lái xe. Lực lượng cảnh sát giao thông công an huyện tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát khép kín địa bàn, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm như chạy quá tốc độ, tránh vượt sai quy định, chở quá tải, quá số người quy định, điều khiển phương tiện trong tình trạng say rượu, bia…


 
                               Mạnh Tiến
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 762

Số lượt người xem: 1.359.120