Hội nghị trực tuyến văn phòng trung ương Đảng với văn phòng các tỉnh ủy, thành ủy

Thứ bảy, 10/02/2018 - 11:07

Sáng ngày 09/02, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng đã chủ trì Hội nghị trực tuyến Văn phòng Trung ương Đảng với Văn phòng các Tỉnh ủy, Thành ủy về thực hiện Chỉ thị 16 của Ban Bí thư Trung ương về việc tổ chức Tết năm 2018. Dự Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Sơn La có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy; Văn phòng UBND tỉnh.


Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đảng báo cáo về thực hiện Chỉ thị số 16 của Ban Bí thư Trung ương về việc tổ chức Tết 2018. Theo đó, Văn phòng Trung ương Đảng và văn phòng các Tỉnh ủy, Thành ủy đã tham mưu, phục vụ thực hiện tốt công tác chuẩn bị và tổ chức các hoạt động tết Nguyên đán, như: tình hình nhu cầu hàng hóa trong dịp tết; thực hiện chế độ tiền lương, thưởng và các chính sách an sinh xã hội; công tác bảo đảm giao thông đi lại và bảo đảm thông tin liên lạc; tình hình chính trị và trật tự an toàn xã hội.
Tại tỉnh Sơn La, công tác chuẩn bị và tổ chức các hoạt động Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo. Tỉnh và các huyện, thành phố đã thành lập các đoàn công tác thăm hỏi tặng quà các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, các điểm di dân TĐC thủy điện Sơn La; các điểm thiệt hại do mưa lũ. Việc chi trả tiền lương, tiền thưởng cho cán bộ, công chức, người lao động được triển khai kịp thời, đúng đối tượng. Tình hình trật tự an toàn giao thông được duy trì ổn định…
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng đã ghi nhận những đóng góp của hệ thống văn phòng các tỉnh ủy, thành ủy trong thời gian qua, đồng thời, yêu cầu văn phòng các tỉnh ủy, thành ủy tiếp tục tham mưu, phục vụ  thực hiện tốt các chính sách bảo đảm an sinh và phúc lợi xã hội, nhất là đối với người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng bào vùng bị thiệt hại nặng nề do thiên tai, bão, lũ; tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc công tác quản lý và tổ chức lễ hội; tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, lễ hội, mừng Xuân thiết thực, tiết kiệm, phù hợp với truyền thống văn hóa của dân tộc./.


 
Minh Ngọc
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 754

Số lượt người xem: 1.359.120