Đồng chí Phạm Văn Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết một số đơn vị

Thứ năm, 08/02/2018 - 08:37

Chiều ngày 06/02, đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng Đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, chúc Tết: Công ty Cổ phần Cấp nước Sơn La, Bệnh viện Tâm thần tỉnh, Trung tâm Điều trị và nuôi dưỡng phục hồi chức năng bệnh nhân tâm thần, Công ty Cổ phần Cao su Sơn La, Bệnh viện Lao và bệnh Phổi Sơn La, Trường Cao đẳng Sơn La. Cùng đi có lãnh đạo Sở Y tế, Sở Lao động Thương binh và Xã hội.


Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017, phương hướng năm 2018 và công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, kế hoạch tổ chức thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trực tết, kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao cho cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, bệnh nhân đón Tết.
Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Phạm Văn Thủy đã ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc trách nhiệm của tập thể cán bộ tại các đơn vị. Đồng thời, chúc cán bộ, công nhân, viên chức các cơ quan, đơn vị khắc phục khó khăn, tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, đặc biệt tăng cường công tác đào tạo, nâng cao trình độ  chuyên môn nghiệp vụ, đảm bảo cung cấp nước ổn định, an toàn cho nhân dân trên địa bàn tỉnh và nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Có kế hoạch trực trong những ngày tết. Đồng chí Phạm Văn Thủy đã gửi lời chúc Tết đến tập thể cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị một năm mới dồi dào sức khỏe. Đồng thời đề nghị, các đơn vị cần chăm lo tết cho cán bộ, công chức, viên chức, nhất là các trường hợp phải trực trong dịp Tết; quan tâm tổ chức các hoạt động đón xuân, hỗ trợ kịp thời cán bộ công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn để mọi nhà, mọi người đều có tết. /.


 
Hồng Sâm

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 628

Số lượt người xem: 1.574.001