Đồng chí Lò Minh Hùng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết tại huyện Vân Hồ

Thứ năm, 08/02/2018 - 08:38

Ngày 06/02, đồng chí Lò Minh Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Đảng ủy, Chính quyền và nhân dân các dân tộc 3 xã Quang Minh, Mường Tè, Chiềng Khoa và huyện Vân Hồ.


Sau khi nghe lãnh đạo các địa phương báo cáo về những kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018, đồng chí Lò Minh Hùng đã biểu dương và chúc mừng những nỗ lực, cố gắng mà các xã đã đạt được. Đồng thời, đề nghị các xã tiếp tục phát huy lợi thế của địa phương; tập trung phát triển du lịch; tận dụng những tiềm năng sẵn có như lòng hồ thủy điện sông Đà để phát triển nuôi trồng thủy sản; chuyển đổi cơ cấu cây trồng, để cung cấp nguyên liệu cho các nhà máy chế biến trên địa bàn; làm tốt công tác giải phóng mặt bằng để phục vụ cho việc triển khai xây dựng một số dự án trên địa bàn. Tăng cường công tác tuyên truyền để nhân dân hiểu tầm quan trọng của các dự án đối với kinh tế địa phương nói riêng và tỉnh Sơn La nói chung, nhất là dự án đường cao tốc Hòa Bình – Mộc Châu, để dự án được triển khai thực hiện theo đúng lộ trình đã đề ra.
Thăm và chúc tết huyện Vân Hồ, đồng chí Lò Minh Hùng chúc mừng những thành tựu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Vân Hồ đạt được trong năm qua. Đồng thời đề nghị, huyện cần tiếp tục phát huy tiềm năng, thế mạnh chuyển đổi hợp lý cây trồng, vật nuôi; đẩy mạnh công tác xã hội hóa, thu hút đầu tư; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội; quan tâm chăm lo Tết cho các đối tượng chính sách và các tầng lớp nhân dân, đảm bảo 100% hộ gia đình có Tết; tổ chức các hoạt động vui Tết đón Xuân năm 2018 đảm bảo vui tươi, an toàn, tiết kiệm; tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội, ATGT trước trong và sau Tết Nguyên đán 2018…


 
Nguyễn Vân

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 614

Số lượt người xem: 1.361.342