Thường trực tỉnh ủy thăm chúc tết tại huyện Sông Mã

Thứ sáu, 02/02/2018 - 09:31

Phải giữ vững an ninh, chính trị đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đến đời sống cho nhân dân đặc biệt là các hộ nghèo vùng biên giới đó là chỉ đạo của đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trong chuyến thăm và chúc tết các đơn vị tại huyện Sông Mã nhân dịp năm mới Mậu Tuất năm 2018. Cùng đi có đồng chí Chá A Của, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy, lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Thường trực huyện ủy, UBND huyện Sông Mã.


Đoàn đã đến thăm và chúc tết Đồn Biên phòng Mường Cai và Đồn Biên phòng  Cửa khẩu Chiềng Khương và các xã Mường Cai, Chiềng Khương. Tại các điểm đến thăm lãnh đạo các đồn biên phòng và các xã đã báo cáo về tình hình bảo đảm quốc phòng an ninh trong năm 2017, công tác chăm lo tết cho cán bộ, chiến sĩ, việc trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Trong năm qua, các đồn biên phòng đã thực hiện tốt công tác bảo vệ đường biên, mốc giới, đồng thời phối hợp với chính quyền cơ sở làm tốt công tác vận động quần chúng, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với bà con vùng biên giới. Phối hợp chặt chẽ với các lực lượng của nước bạn Lào tuần tra song phương, kịp thời ngăn chặn các hành vi vượt biên trái phép, tổ chức tuần tra vào các đợt cao điểm tăng cường trấn áp các loại tội phạm xuyên biên giới đặc biệt là tội phạm ma túy, góp phần bảo đảm trật tự, an ninh biên giới quốc gia.
Đồng chí Cầm Ngọc Minh ghi nhận những kết quả của các đơn vị trong năm qua, đồng thời đề nghị chính quyền cơ sở phối hợp chặt chẽ với các Đồn Biên phòng tăng cường công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán, đảm bảo an toàn biên giới quốc gia; tập trung chăm lo tết cho người dân nhất là các hộ chính sách, hộ nghèo để mọi người dân đều có tết; tổ chức các hoạt động vui xuân đón tết đầm ấm, vui tươi, an toàn, tiết kiệm…/. 
                  Minh Ngọc
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 383

Số lượt người xem: 1.365.052