Đảng bộ Quân sự thành phố chuẩn bị các điều kiện tổ chức Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ ba, 05/05/2020 - 10:00

Để chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức đại hội Đảng bộ Quân sự thành phố Sơn La lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025, Ban chấp hành Đảng ủy quân sự thành phố đã tập trung chuẩn bị dự thảo văn kiện, công tác nhân sự; đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên về Đại hội.


Đảng bộ Quân sự thành phố họp chuẩn bị các điều kiện tổ chức Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2025
 
Bám sát sự chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên, Ban chỉ huy Quân sự thành phố đã tham mưu cho Đảng ủy Quân sự thành phố tổ chức quán triệt, chỉ đạo công tác tổ chức đại hội đảng các cấp trong toàn lực lượng theo đúng phương châm: Kế thừa, ổn định, đổi mới, sáng tạo và phát triển; phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, siết chặt kỷ luật, kỷ cương; coi trọng chất lượng, hiệu quả, bảo đảm an toàn, thiết thực, không phô trương hình thức, tránh lãng phí. Đảng bộ Quân sự thành phố đã xây dựng kế hoạch tổ chức đại hội đảng các cấp, hướng dẫn các chi bộ chuẩn bị và tổ chức đại hội theo đúng quy trình, quy định, hướng dẫn của cấp trên. Đến nay, 100% chi bộ trực thuộc đã tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2020-2023.
Cùng với việc thành lập các tiểu ban giúp việc đại hội, công tác chuẩn bị văn kiện chính trị đại hội cũng đã được Đảng bộ Quân sự tthành phố chỉ đạo triển khai chặt chẽ. Đến nay, Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của BCH đảng bộ, Đề án quy hoạch cán bộ của Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025, Dự thảo Nghị quyết Đại hội đã được đưa đến các chi bộ để đóng góp ý kiến.
Đảng bộ Quân sự thành phố đã quán triệt sâu sắc đến các chi bộ, đảng viên quan điểm chỉ đạo, những nội dung cơ bản và điểm cần lưu ý, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong toàn đảng bộ. Phát động phong trào thi đua, xây dựng các công trình chào mừng, góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, đảng viên và quần chúng trong toàn lực lượng, nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao . Đại hội Đảng bộ quân sự thành phố dự kiến được tổ chức vào ngày 5 và 6/5/2020,./.
                                                                                          Vương Trang

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 589

Số lượt người xem: 612.920