Thứ hai, 02/07/2018 - 08:44

Công an huyện Sốp Cộp giao ban với Công an các huyện giáp ranh của Lào

Công an huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị giao ban định kỳ với Công an các huyện Mường Ét; Mường Son, tỉnh Hủa Phăn và huyện Phôn Thoong, tỉnh Luông Pha Băng, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Thứ sáu, 22/06/2018 - 08:48

Đoàn cán bộ Ban Tuyên huấn Tỉnh ủy U Đôm Xay thăm và làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sơn La

Sáng ngày 21.6, Đoàn cán bộ của Ban Tuyên huấn tỉnh ủy U Đôm Xay (nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào) do đồng chí Sổm Đi - Tông BLếp Chứ, Phó trưởng Ban Tuyên huấn Tỉnh ủy làm trưởng Đoàn đã đến thăm và làm việc với Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Sơn La nhằm trao đổi kinh nghiệm trong công tác tuyên huấn, tuyên giáo và đẩy mạnh hợp tác giữa 2 bên trong thời gian tới. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Mai Thu Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Thứ ba, 12/06/2018 - 08:36

Hội đàm cấp cao giữa hai tỉnh Sơn La và Xay Sổm Bun (Lào)

Ngày 11/6, tại Trung tâm hội nghị tỉnh đã diễn ra Hội đàm giữa Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Sơn La và Đoàn cấp cao tỉnh Xay Sổm Bun, nước CHDCND Lào. Đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trung tướng, Tiến sỹ Thong Loi Si Li Vôn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Tỉnh trưởng tỉnh Xay Sổm Bun, nước CHDCND Lào đồng chủ trì hội đàm. Dự hội đàm có đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư tỉnh ủy; đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Thứ hai, 11/06/2018 - 15:41

Đoàn công tác của tỉnh Xay Sổm Bun-NướcCHDCND Lào thăm và làm việc tại Sơn La

Trong hai ngày 10, 11/6, đoàn công tác của tỉnh Xay Xổm Bun-Nước CHDCND Lào do đồng chí Trung tướng, Tiến sỹ Thong- Loi- Si Li Vông- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Tỉnh trưởng tỉnh Xay Sổm Bun sẽ có chuyến thăm và làm việc tại Sơn La. Đoàn đã đi thăm nhà máy thuỷ điện Sơn La và có cuộc gặp mặt cán bộ, lưu học sinh tỉnh Xay Sổm Bun đang học tập tại trường Cao đẳng Sơn La.

Thứ sáu, 08/06/2018 - 09:01

Đoàn công tác tỉnh Sơn La thăm và làm việc tại Cao Bằng

Sáng ngày 7/6, Đoàn công tác của tỉnh Sơn La do đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Cao Bằng. Cùng dự cuộc làm có đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, thường trực HĐND tỉnh, UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đàm Văn Eng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Cao Bằng; lãnh đạo UBND tỉnh và một số sở, ngành tỉnh Cao Bằng.

Thứ năm, 07/06/2018 - 09:39

Đoàn công tác tỉnh Sơn La thăm và làm việc tại Điện Biên

Ngày 6.6, Đoàn công tác của tỉnh Sơn La do đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Điện Biên về định hướng mở rộng, nâng cấp Cảng hàng không Điện Biên Phủ. Cùng dự buổi làm có đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh uỷ, Thường trực HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lâm Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh và một số sở ngành của tỉnh Điện Biên.

Thứ hai, 21/05/2018 - 09:03

Đoàn công tác nguyên cán bộ lãnh đạo tỉnh Điện Biên, Lai Châu thăm và làm việc tại tỉnh ta

Ngày 19/5, Đoàn công tác nguyên lãnh đạo tỉnh Điện Biên, Lai Châu do đồng chí Trịnh Long Biên, Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Điện Biên, Phó Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Trung ương Đảng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh ta. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đại diện văn phòng tỉnh ủy.

Thứ sáu, 04/05/2018 - 09:14

Đẩy mạnh công tác thông tin đối ngoại 8 tháng cuối năm

Xác định công tác thông tin đối ngoại là nhiệm vụ quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, trong thời gian qua công tác thông tin đối ngoại tiếp tục được triển khai đồng bộ, địa bàn và đối tượng được mở rộng đặc biệt việc tuyên truyền đã đến hầu hết các bản vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh mang lại những hiệu quả tích cực về mọi mặt đời sống xã hội.

Thứ ba, 17/04/2018 - 08:54

Đoàn lãnh đạo huyện Yên Châu thăm và chúc Tết huyện Xiềng Khọ - Lào

Trong 2 ngày 14 và 15/4, Đoàn lãnh đạo của huyện Yên Châu đã đến thăm và chúc tết cán bộ nhân dân huyện Xiềng Khọ, tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay.

Thứ hai, 16/04/2018 - 09:25

Trường Cao đẳng Sơn La tổ chức vui Tết Bunpimay cho lưu học sinh Lào

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nước CHDCND Lào, Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức chương trình vui Tết cho 453 lưu học viên và lưu học sinh Lào đang theo học tiếng Việt và các chuyên ngành tại nhà trường.

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 628

Số lượt người xem: 1.572.002