Thứ hai, 02/01/2017 - 09:30

Lãnh đạo huyện Yên Châu đối thoại trực tiếp đối thoại với nhân dân

Lãnh đạo huyện Yên Châu đã tổ chức đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Phiêng Khoài về phát triển KT-XH.

Chủ nhật, 01/01/2017 - 14:00

Đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân dịp Tết dương lịch 2017

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giao thông vận tải Sơn La, Ban quản lý Bến xe khách tỉnh Sơn La đã ban hành Kế hoạch Tổ chức phục vụ vận tải hành khách trong dịp tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và mùa lễ hội Xuân Đinh Dậu năm 2017 đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của nhân dân, đảm bảo an toàn, thuận tiện, văn minh, phòng ngừa các biểu hiện tiêu cực trong vận tải hành khách tại Bến xe. Ghi nhận của phóng viên thời sự.

Thứ năm, 29/12/2016 - 14:21

Nông dân Sơn La một năm nhìn lại

Với vai trò là tập hợp đoàn kết nông dân, xây dựng giai cấp nông dân vững mạnh về mọi mặt, phát huy quyền làm chủ trong nhân dân, trong năm 2016 Hội nông dân tỉnh Sơn La đã đạt được nhiều kết quả quan trọng góp phần vào việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần trong nhân dân và thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.

Thứ ba, 27/12/2016 - 17:31

Thú vị trải nghiệm làm nông dân trồng hoa

Thưa quý vị và các bạn! Bên cạnh những cảnh sắc yên bình mà thiên nhiên đã ban tặng, cùng với thời tiết và khí hậu mát mẻ, Thành phố Sơn La có đầy đủ những điều kiện thuận lợi để trồng những loài hoa nhiệt đới như hoa ly, hoa tuy líp, hoa phăng. Và để tạo ra được những vườn hoa bạt ngàn, với nhiều màu sắc rực rỡ, bắt mắt như vậy, những người nông dân trồng hoa đã có những công việc gì? Mời quý vị và các bạn cùng PV STV khám phá

Thứ năm, 22/12/2016 - 10:27

Trường Quân sự tỉnh Sơn La nâng cao chất lượng bồi dưỡng, giáo dục - đào tạo

Những năm qua, Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên Trường Quân sự tỉnh Sơn La luôn phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thứ hai, 19/12/2016 - 10:32

Hàng chục hộ dân sử dụng nguồn nước hồ Tiền Phong bị ô nhiễm

Từ nhiều năm nay, hàng trăm hộ dân tại xã Mường Bon, huyện Mai Sơn phải sử dụng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh tại hồ Tiền Phong để phục vụ sinh hoạt, thậm chí do nguồn nước khan hiếm nhiều hộ đã phải dùng trực tiếp cho việc ăn uống hàng ngày. Mặc dù biết sử dụng nguồn nước ô nhiễm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng người dân nơi đây cũng không biết làm cách nào bởi không còn nguồn nước nào khác để thay thế.

Thứ sáu, 16/12/2016 - 08:06

Sơn La: Quy hoạch sử dụng đất lâm nghiệp còn nhiều bất cập

Thưa quý vị và các bạn, trong những năm qua, công tác quản lý, sử dụng đất đai nói chung và quản lý, sử dụng đất lâm nghiệp nói riêng trên địa bàn tỉnh Sơn La đã được quan tâm thực hiện. Tuy nhiên, việc quản lý và sử dụng đất lâm nghiệp vẫn còn những hạn chế, bất cập, gây ra những khó khăn trong công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn tỉnh. Nguyên nhân từ đâu dẫn đến tình trạng này? Sơn La sẽ làm gì để làm tốt công tác quản lý, bảo vệ và phát triển vốn rừng. Phóng sự sau đây sẽ giúp quý vị có câu trả lời.

Thứ ba, 13/12/2016 - 10:53

Phong trào “Gia đình tiết kiệm điện 2016” hành động nhỏ, hiệu quả lớn

Thưa quý vị và các bạn! được triển khai thực hiện từ tháng 5.2016, chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2016 do ngành điện phát động nhằm mục đích tuyên truyền, nâng cao ý thức, trang bị kỹ năng sử dụng điện cùng các thiết bị điện an toàn, hiệu quả, hình thành thói quen tiết kiệm điện lâu dài đối với mỗi cá nhân, mỗi hộ gia đình. Sau 6 tháng triển khai thực hiện, chương trình đã có hàng nghìn hộ gia đình trên địa bàn Thành phố tham gia, tạo được hiệu ứng tích cực trong nhân dân, góp phần đẩy mạnh phong trào thực hành tiết kiệm trong cộng đồng xã hội.

Thứ sáu, 09/12/2016 - 10:21

Khám phá Chợ Cá Quỳnh Nhai

Chợ không chỉ là nơi để giao thương buôn bán mà ở đó thể hiện rõ nhất những nét văn hóa đặc sắc và cuộc sống của người dân. Có một phiên chợ khá đặc biệt mà chúng tôi muốn giới thiệu trong Chuyên mục Sơn La miền đất và con người hôm nay, đó là Chợ Cá, nơi mà người dân vùng sông nước Quỳnh Nhai tổ chức bán mua và những mặt hàng là Tôm và Cá, nguồn thủy sản vôn tận từ dòng Sông Đà mang lại.

Thứ hai, 05/12/2016 - 14:07

Triển vọng mô hình trồng chanh leo trên đất dốc

Tại những vùng đất đồi của xã Tân Lập, huyện Mộc Châu, trong khi cây ngô, cây dong giềng không còn là cây chủ lực mang lại hiệu quả kinh tế. Trong thời gian gần đây, một loại cây trồng mới được người dân nhanh chóng đưa vào trồng thử nghiệm, bước đầu đã cho năng suất và hiệu quả, mở ra hướng đi mới trong việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên đất dốc hiện nay. Mô hình của chàng thanh niên 27 tuổi Vàng A Di ở bản Tà Phềnh xã Tân Lập huyện Mộc Châu là một ví dụ

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 613

Số lượt người xem: 1.320.056