Thứ tư, 01/02/2017 - 16:03

Câu chuyện về những người lính trên đỉnh Pha Luông

Tết Nguyên đán là dịp mỗi thành viên trong gia đình sum vầy bên nhau, cùng chúc cho nhau những điều tốt đẹp trong một năm mới, tuy nhiên đối với những người lính biên phòng ở Sơn La, ngày tết là đồng đội, đồng bào và những người dân ở biên giới. Quên đi hạnh phúc riêng để làm nhiệm vụ bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc. Hy vọng qua phóng sự sau đây, quý vị và các bạn sẽ cùng cảm nhận những cống hiến của những người lính mang quân hàm xanh nơi vùng phên dậu của Tổ quốc. Câu chuyện được ghi ở Trạm Biên phòng Pha Luông huyện Mộc Châu.

Thứ tư, 01/02/2017 - 11:07

Xuân về Bản Cọ

Bản Cọ, quê hương của anh hùng Lò Văn Giá luôn được nhắc đến với niềm tự hào vì đã sinh ra và nuôi dưỡng cho mảnh đất Sơn La một người con ưu tú, Anh đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh cho sự nghiệp cách mạng của quê hương, của dân tộc.

Thứ tư, 25/01/2017 - 19:01

Sản xuất công nghiệp 2016-Những khởi sắc

Năm 2016 mặc dù còn gặp những khó khăn, nhưng được sự quan tâm của tỉnh, các cấp các ngành và sự cố găng, nỗ lực trong SXKD của các đơn vị, doanh nghiệp ngành SXCN của tỉnh Sơn La đã đạt được những kết quả tích cực góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội ngày càng phát triển.

Thứ ba, 24/01/2017 - 09:06

Chuyến xe mùa xuân đưa sinh viên nghèo về quê ăn Tết

Những chuyến xe yêu thương, ấm áp nghĩa tình mang tên Chuyến xe mùa xuân đã lăn bánh giúp các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, về quê đón Tết Đinh Dậu 2017 cùng gia đình thuận lợi, an toàn.

Thứ hai, 23/01/2017 - 14:45

Ấm áp tấm áo mùa đông

Sơn La đang bước vào những ngày mùa đông giá rét và đối với những em học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới thì con đường đến trường lại càng thêm khó khăn khi những thiếu thốn về vật chất lại hiện hữu. Chia sẻ khó khăn với các em, nhiều tổ chức, cá nhân đã có những hoạt động thiết thực, những món quà tuy nhỏ nhưng ấm tình đoàn kết, tạo thêm cho các em động lực tới trường.

Chủ nhật, 22/01/2017 - 10:34

Công an huyện Mộc Châu tăng cường đảm bảo an toàn, bình yên cho mỗi tuyến đường

Đã thành thông lệ, trong những ngày giáp Tết Nguyên đán lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa và đi lại của người dân ngày càng tăng cao. Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cho mọi người dân vui xuân, đón tết, Công an huyện Mộc Châu đã xây dựng kế hoạch và triển khai quyết liệt nhiều giải pháp trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Thứ năm, 19/01/2017 - 09:54

Xử lý nghiêm các cơ sở kinh doanh, chăn nuôi gây ô nhiễm môi trường

Thưa quý vị và các đồng chí! Thời gian qua, các mô hình cơ sở, hộ gia đình chăn nuôi gia súc, gia cầm, nuôi trồng thủy sản, sản xuất nông nghiệp ở các thôn, bản trên địa bàn tỉnh Sơn La phát triển mạnh. Bên cạnh lợi ích kinh tế cho các hộ gia đình và địa phương, vấn đề đặt ra là tình trạng xả thải bừa bãi ra môi trường mà chưa có hoặc có các công trình, biện pháp xử lý chất thải chưa đảm bảo đạt các quy chuẩn về môi trường... Thực trạng này không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn gây bức xúc trong nhân dân, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của bà con. Phản ánh sau của phóng viên ANTV tại thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

Thứ năm, 19/01/2017 - 08:00

Cần nâng cao ý thức của người dân bảo vệ công trình nước sinh hoạt

MC: Với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống người dân nông thôn, miền núi, những năm qua, từ nhiều nguồn vốn, tỉnh Sơn La được đầu tư xây dựng nhiều công trình cấp nước sinh hoạt tập trung. Tuy nhiên, chỉ có một số công trình phát huy tác dụng, còn lại phần lớn rơi vào tình trạng hoạt động cầm chừng hoặc bỏ hoang. Một trong những nguyên nhân được cho là còn nhiều bất cập trong công tác vận hành, quản lý và nhiều người dân chưa có ý thức bảo vệ công trình. Công trình cấp nước sinh hoạt tập trung 5 bản thuộc xã Noong Lay, huyện Thuận Châu

Thứ ba, 17/01/2017 - 15:02

Bán hàng làm từ thiện – Đơn giản là học cách cho đi

Thưa quý vị và các bạn! Quyên góp tiền, hay đồ dùng, quần áo, sách vở cũ để làm từ thiện là việc làm phổ biến, thường xuyên của nhiều đơn vị. Tuy nhiên, tại Trường Tiểu học, THCS, THPT Chu Văn An thì hoạt động quyên góp lại diễn ra theo một hình thức rất khác. Tại đây các em học sinh tự tay làm và bán những món đồ nhỏ xinh, và dùng số tiền thu được từ các hoạt động này trích ra để làm từ thiện.

Thứ bảy, 14/01/2017 - 18:03

Sơn la: xe hết niên hạn sử dụng, hết hạn đăng kiểm ngang nhiên hoạt động

Hiện tại tỉnh Sơn La, tình trạng xe hết niên hạn sử dụng, hết hạn đăng ký, đăng kiểm vẫn ngang nhiên hoạt động, chở người và hàng hóa, tiềm ẩn nguy cơ gây ra mất an toàn giao thông. Điều này khiến dư luận không khỏi băn khoăn, lực lượng chức năng ở đâu khi những chiếc xe này đã và đang hoạt động công khai trong nhiều năm qua, tại nhiều tuyến đường nội huyện?

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 784

Số lượt người xem: 1.398.364