Thứ tư, 15/02/2017 - 10:20

Phát huy tốt vai trò của Tổ chức công đoàn cơ sở

Những năm qua, bằng nhiều việc làm thiết thực, Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Sơn La đã làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ công chức, viên chức lao động trong đơn vị, nâng cao đời sống tinh thần, vật chất, góp phần thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao

Thứ hai, 13/02/2017 - 11:32

Triển vọng nuôi vịt bầu cổ xanh ở Phù Yên

Nuôi vịt bầu cổ xanh theo hướng thương phẩm là mô hình chăn nuôi vừa được một số hộ dân trên địa bàn huyện Phù Yên áp dụng. Hướng đi mới này với kỳ vọng sẽ giúp các hộ nông dân thay đổi nếp nghĩ, cách làm để nâng cao thu nhập. Trong chuyên đề kinh tế hôm nay với phóng sự “Triển vọng Nuôi vịt bầu cổ xanh tại Phù Yên” sẽ phản ánh về điều đó.

Thứ hai, 13/02/2017 - 10:10

Sơn La: Tăng cường công tác bảo đảm ANTT vùng biên giới

Trước sự phức tạp của các vấn đề về an ninh trật tự tại các khu vực dọc tuyến biên giới Việt - Lào. Xã Mường Lèo, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La đã tăng cường công tác phối hợp với lực lượng Công an và Bộ đội biên phòng chủ động đề ra các phương án, biện pháp để ngăn chặn hoạt động của các loại tội phạm, góp phần bảo đảm ANTT tại địa phương, giữ gìn bình yên nơi biên giới. Ghi nhận của phóng viên truyền hình CAND!

Thứ tư, 08/02/2017 - 08:53

Mất trật tự an toàn giao thông tại khu vực đông học sinh qua lại

Trục Quốc lộ 6 đi qua địa phận huyện Thuận Châu là nơi tập trung nhiều trường học, chính vì vậy tình trạng mất trật tự an toàn giao thông (ATGT) thường xuyên xảy ra tại đây mỗi khi tan trường. Tình trạng trên hiện đang là vấn đề gây nhức nhối, chưa có hướng giải quyết của chính quyền tại địa phương. Ghi nhận của Phóng viên Thời sự tại khu vực ngã 3 trung tâm xã Tông Lạnh, huyện Thuận Châu.

Thứ hai, 06/02/2017 - 09:46

Sơn La: Cảnh báo tình trạng trẻ vị thành niên phạm tội về ma túy

Thời gian vừa qua, Công an huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La liên tiếp phát hiện, xử lý nhiều vụ án ma túy lớn, trong đó một số vụ có sự trực tiếp tham gia của các đối tượng ở lứa tuổi vị thành niên. Điều đáng nói, trẻ ở lứa tuổi vị thành niên không thể áp dụng biện pháp tạm giam trong quá trình điều tra vụ án, điều này đã và đang gây nên những khó khăn nhất định. Ghi nhận của truyền hình CAND!

Thứ tư, 01/02/2017 - 16:03

Câu chuyện về những người lính trên đỉnh Pha Luông

Tết Nguyên đán là dịp mỗi thành viên trong gia đình sum vầy bên nhau, cùng chúc cho nhau những điều tốt đẹp trong một năm mới, tuy nhiên đối với những người lính biên phòng ở Sơn La, ngày tết là đồng đội, đồng bào và những người dân ở biên giới. Quên đi hạnh phúc riêng để làm nhiệm vụ bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc. Hy vọng qua phóng sự sau đây, quý vị và các bạn sẽ cùng cảm nhận những cống hiến của những người lính mang quân hàm xanh nơi vùng phên dậu của Tổ quốc. Câu chuyện được ghi ở Trạm Biên phòng Pha Luông huyện Mộc Châu.

Thứ tư, 01/02/2017 - 11:07

Xuân về Bản Cọ

Bản Cọ, quê hương của anh hùng Lò Văn Giá luôn được nhắc đến với niềm tự hào vì đã sinh ra và nuôi dưỡng cho mảnh đất Sơn La một người con ưu tú, Anh đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh cho sự nghiệp cách mạng của quê hương, của dân tộc.

Thứ tư, 25/01/2017 - 19:01

Sản xuất công nghiệp 2016-Những khởi sắc

Năm 2016 mặc dù còn gặp những khó khăn, nhưng được sự quan tâm của tỉnh, các cấp các ngành và sự cố găng, nỗ lực trong SXKD của các đơn vị, doanh nghiệp ngành SXCN của tỉnh Sơn La đã đạt được những kết quả tích cực góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội ngày càng phát triển.

Thứ ba, 24/01/2017 - 09:06

Chuyến xe mùa xuân đưa sinh viên nghèo về quê ăn Tết

Những chuyến xe yêu thương, ấm áp nghĩa tình mang tên Chuyến xe mùa xuân đã lăn bánh giúp các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, về quê đón Tết Đinh Dậu 2017 cùng gia đình thuận lợi, an toàn.

Thứ hai, 23/01/2017 - 14:45

Ấm áp tấm áo mùa đông

Sơn La đang bước vào những ngày mùa đông giá rét và đối với những em học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới thì con đường đến trường lại càng thêm khó khăn khi những thiếu thốn về vật chất lại hiện hữu. Chia sẻ khó khăn với các em, nhiều tổ chức, cá nhân đã có những hoạt động thiết thực, những món quà tuy nhỏ nhưng ấm tình đoàn kết, tạo thêm cho các em động lực tới trường.

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 - Fax: 0212 3853559- Email: daiptthsonla@gmail.com

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 510

Số lượt người xem: 942.738