Thứ tư, 11/07/2018 - 10:09

Họp triển khai các sự kiện quảng bá, xúc tiến, tiêu thụ và xuất khẩu Nhãn niên vụ 2018

Ngày 10/7, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo 598 về chế biến, xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp của tỉnh đã chủ trì cuộc họp với tổ công tác triển khai thực thiện các sự kiện quảng bá, xúc tiến, tiêu thụ và xuất khẩu Nhãn niên vụ 2018.

Thứ tư, 11/07/2018 - 10:08

Sơn La đánh giá kết quả tiêu thụ, xuất khẩu xoài và kế hoạch tiêu thụ xuất khẩu Nhãn

Trên 1.800 tấn xoài đã xuất khẩu sang thị trường các nước, đó là con số được đưa ra tại Hội nghị đánh giá kết quả tiêu thụ, xuất khẩu xoài và kế hoạch tiêu thụ xuất khẩu năm 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Nhâm Thị Phương, Phó Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tịch, Trưởng Ban Chỉ đạo về chế biến, xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp tỉnh; đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì. Lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; các huyện, thành phố; đại diện các Công ty tiêu thụ, xuất khẩu nông sản trong và ngoài nước; đại diên các HTX trồng cây ăn quả trên địa bàn.

Thứ ba, 10/07/2018 - 08:40

Đẩy mạnh xúc tiến thương mại, tiêu thụ, chế biến sản phẩm nông sản

Chiều ngày 09/7, đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì cuộc làm việc với Công ty Cổ phần nông lâm nghiệp Cánh Đồng Vàng và đại diện Tập đoàn Hồng Thái Dương - Trung Quốc về kế hoạch tiêu thụ, xuất khẩu sản phẩm nông sản niên vụ năm 2018 và những năm tiếp theo. Dự cuộc làm việc có đồng chí Nhâm Thị Phương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành và một số huyện.

Thứ ba, 10/07/2018 - 08:39

Thường trực tỉnh ủy làm việc với đoàn công tác của Công ty cổ phần Tập đoàn FLC

Chiều ngày 9/7 đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì cuộc làm việc với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC về các nội dung liên quan đến khảo sát, đề xuất phương án đầu tư các dự án trên địa bàn tỉnh Sơn La. Dự cuộc làm việc có đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Về phía Công ty cổ phần Tập đoàn FLC có bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn FLC Trưởng đoàn công tác của Tập đoàn FLC.

Thứ ba, 10/07/2018 - 08:35

Tập đoàn FLC khảo sát đầu tư vào tỉnh Sơn La

Ngày 9/7, tại huyện Mộc Châu, đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh và huyện Mộc Châu đã có cuộc làm việc với Tập đoàn FLC nhằm khảo sát đầu tư khai thác tiềm năng Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu.

Thứ ba, 10/07/2018 - 08:30

Ngành điện Sơn La đảm bảo cung cấp điện sinh hoạt và sản xuất trong những ngày nắng nóng

Trong đợt nắng nóng diễn ra từ cuối tháng 6 đến ngày 08/7, tại một số địa bàn của huyện Mường La, Quỳnh Nhai, Yên Châu, Phù Yên, Sông Mã, thường xuyên có nền nhiệt độ cao từ 36 đến gần 40 c. Thực hiện sự chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, trong hơn 10 ngày qua, Công ty Điện lực Sơn La đã đảm bảo cung cấp điện sinh hoạt và sản xuất cho các khách hàng.

Thứ hai, 09/07/2018 - 08:36

Tỉnh Sơn La thăm và làm việc với Công ty Cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao

Chiều ngày 7/7, tại tỉnh Ninh Bình, Đoàn công tác của tỉnh Sơn La do đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao về đẩy mạnh sản xuất, tiêu thụ và xuất khẩu sản phẩm nông sản của tỉnh. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nhâm Thị Phương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và các huyện Mai Sơn, Mường La, Yên Châu, Sốp Cộp. Về phía tỉnh Ninh Bình, dự buổi làm việc có đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó bí thư Thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí Thường trực UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Thứ hai, 09/07/2018 - 08:35

Phỏng vấn đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh về Sơn La đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp bền vững

Nằm ở trung tâm của vùng Tây Bắc, có hai cao nguyên là Mộc Châu và Nà Sản, thuận lợi phát triển cây ăn quả và cây công nghiệp. Đây chính là lợi thế giúp tỉnh vừa phát triển các loại cây trồng giá trị cao một cách tập trung, quy mô lớn vừa đa dạng hóa những nông sản đặc trưng. Tỉnh Sơn La đã và đang phát huy lợi thế đó như thế nào? Phóng viên Thời sự Đài PTTH Sơn La đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh về nội dung này. Mời quý vị và các bạn theo dõi.

Chủ nhật, 08/07/2018 - 08:56

UBND thành phố kiểm tra tiến độ một số dự án trọng điểm trên địa bàn

Sáng nay, ngày 5/7, lãnh đạo UBND thành phố Sơn La đã đi kiểm tra tiến độ một số dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố.

Chủ nhật, 08/07/2018 - 08:42

Điện lực Phù Yên nhiều giải pháp tránh quá tải cục bộ

Trong đợt nắng nóng kỷ lục nhất trong mùa hè năm nay, tại Phù Yên, nhiệt độ có ngày lên đến 39, 40 độ C, cộng với hiệu ứng gió phơn khiến cho không khí khô nóng, bỏng rát, sản lượng điện tiêu thụ những ngày này trên địa bàn Phù Yên cũng tăng đột biến.

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 639

Số lượt người xem: 1.153.308